Chất lượng đảm bảo

Cam Thượng Lộc từ lâu đã trở thành thứ đặc sản nổi tiếng của người dân Can Lộc (Hà Tĩnh) bởi hương vị thơm ngon đậm đà, quyến rũ và giòn tan của những tép cam tưởng chừng như khô khan nhưng khi thưởng thức lại giòn tan trong miệng.

Người ta vẫn thường ca ngợi thương hiệu cam Thượng Lộc nhưng ít ai biết về nguồn gốc và xuất xứ của giống cam đặc biệt này. Từ những năm 1996, ông Nguyễn Đình Lộc cùng ông Nguyễn Đình Quý (con trai ông Lộc) đã cùng gia đình lên vùng đất Thượng Lộc lập nghiệp. Tại vùng đất này, ban đầu gia đình ông trồng thử nghiệm nhiều loại cây ăn quả khác nhau như cam, quýt, vải thiều, hồng vuông,… Nhưng qua thực tế, ông nhận thấy cây cam vẫn là giống cây thích nghi tốt và cho hiệu quả kinh tế cao hơn hẳn những loại cây ăn quả khác. Từ đó, cây cam được quyết định là cây chủ lực được gia đình chú trọng phát triển. Gia đình đã mở vườn ươm, sản xuất giống cam để trồng và bán cho bà con trong vùng. Qua nhiều năm thử nghiệm, lai ghép (bằng phương pháp ghép mắt cành cây cam vào thân cây bưởi), cơ sở đã tạo ra được giống cam đặc biệt như ngày hôm nay.

Thương hiệu cam Xuân Hòa được Hợp tác xã Trà Sơn Thượng Lộc xây dựng dựa trên cơ sở duy trì và phát triển giống cam giòn Thượng Lộc, với mong muốn mang đặc sản của người dân Thượng Lộc nói riêng và cả tỉnh Hà Tĩnh nói chúng vươn xa, không những “phủ sóng” toàn quốc mà xa hơn nữa là hướng đến thị trường xuất khẩu. Có thể tự tin nói rằng, cam Xuân Hòa đã để lại được dấu ấn riêng đặc biệt trong thị trường hoa quả đa dạng tại Việt Nam.

 

Để mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

HỢP TÁC XÃ TRÀ SƠN XÃ THƯỢNG LỘC

Đia chỉ: Xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

Hotline: 0981962696 / 0973343654 / 0942952696

Email: hoptacxatrason@gmail.com

Fanpage: CAM GIÒN XUÂN HÒA THƯỢNG LỘC