Nhà hàng Bà Đào

NHÀ HÀNG BÀ ĐÀO - NHÀ HÀNG TẠI HÀ TĨNH

Cơ sở 1 - ĐC: 20. Vũ Quang - Phường Trần Phú - Tp. Hà Tĩnh

Cơ Sở 2 Km9 Đường Tránh 1B Thành Phố Hà Tĩnh Đối Diện Đăng Kiểm Hà Tĩnh.

Nhà hàng tổng diện tích xây dựng 1.800m sức chứa khách 1.200kh

Rộng rãi sạch sẽ hiện đại. Ăn uống uy tín chất lượng. giá cả hợp lý

Liên Hệ:  090 345 74 57

Với sức chứa trên 400 khách cơ sở 1 và 1.200 khách cơ sở 2, Nhà hàng Bà Đào hứa hẹn là địa điểm thích hợp cho những buổi liên hoan công ty, tổ chức những buổi tiếp khách hay chiêu đãi khách hàng hoặc những bữa tiệc cuối tuần bên bạn bè và người thân.

Đặc biệt với khách du lịch sẽ dễ dàng tìm thấy ở Nhà hàng Bà Đào những món ăn khác nhau của từng vùng miền dễ dàng cho quý khách lựa chọn. Nhà hàng Bà Đào phục vụ các món ăn đặc sản từ lâm - hải sản cho đến các món ăn dân giã. Thực đơn của nhà hàng cũng đặc biệt hấp dẫn với nhiều loại hải sản quý khó tìm ở những nơi khác. Món quà vô giá của đại dương được công phu mang về là nguồn đặc sản tươi sống, bổ dưỡng và đó là lý do khách hàng luôn lựa chọn hải sản là món ăn khoái khẩu cho một bữa tiệc quan trọng.

Không chỉ quan tâm đến không gian và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhà hàng luôn ưu tiên hàng đầu đến chất lượng món ăn cũng như tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.

Với sự chuyên nghiệp và đầu tư về món ăn kỹ lưỡng, Nhà hàng Bà Đào hy vọng sẽ mang lại cho bạn sự an tâm về chất lượng cũng như về giá cả.

Nhà hàng Bà Đào còn được nhiều công ty, gia đình lựa chọn là nơi để tổ chức các buổi tiệc liên hoan, họp mặt, sinh nhật, cưới hỏi, tổ chức hội nghị khách hàng, hội thảo chuyên đề…

 HÌNH ẢNH NHÀ HÀNG BÀ ĐÀO - CƠ SỞ 2

nhahang1.jpgnhahang2.jpgnhahang3.jpgnhahang4.jpgnhahnang5.jpgthucdon1.jpgthucdon2.jpgthucdon3.jpgthucdon5.jpgthucdon6.jpgthucdon7.jpgthucdon8.jpg