Nhằm phát triển sản phẩm ẩm thực, hướng tới những món ăn lạ miệng, hương vị thơm ngon, đồ ăn sạch, lành mạnh, có lợi cho sức khỏe, một ông chủ trẻ ở Hà Tĩnh đã đầu tư, gây dựng nên Nhà hàng Hương Biển.
Nếu đi từ Bắc vào Nam, qua cổng chính Formosa Hà Tĩnh (ngã ba khu công nghiệp Formosa Hà Tĩnh) khoảng 800m, nhìn hướng bên trái (tay trái) thì nhà hàng Hương Biển hiện ra trước mắt bạn với cổng chính được thiết kế hình vòng cung, giống 2 cánh chim bay lên cao, trên đó được lắp đặt dòng chữ “Nhà Hàng Hương Biển” bằng tiếng Việt và tiếng Trung-Đài.
View nhà hàng rộng, đẹp, sang trọng, là địa điểm lý tưởng cho nhiều bữa tiệc, cuộc nhậu đầm ấm, tràn ngập niềm vui nhưng giá cả thì lại….bình dân không thể tin được.
Thế mạnh của nhà hàng là các loại hải sản tươi sống, dê, heo tộc, giá cả bình dân
Đến với Hương Biển, chắc chắn quý khách sẽ bỏ qua tâm lý e ngại bởi nhà hàng sang trọng, hoành tráng vì thực tế là giá ẩm thực tại đây không chỉ bằng mà nhiều món còn thấp hơn các quán nhậu vỉa hè tại khu vực Formosa Hà Tĩnh.
Trung bình mỗi món tươi, ngon tại nhà hàng Hương biển khoảng 50.000-120.000 đồng
Vì sao lại có chuyện giá các món ẩm thực tại Hương Biển thấp vậy? Vì Hương Biển có thể mạnh đặc biệt là đầu mối thu mua hải sản tươi sống, thực đơn hải sản đa dạng, phong phú và bán giá gốc cho khách lúc đến thưởng thức ẩm thực tại đây. , Hải sản còn tươi roi rói, đang bơi, quẫy trong hồ được đầu bếp dùng vợt vớt lên chế biến tại chỗ.
Món ăn rất đa dạng và phong phú
Các món hải sản ở nhà hàng rất phong phú, đáp ứng nhu cầu của khách như: ngao trắng, ngao mật, sò lông, chíp chíp, sò huyết, hàu sữa, ốc móng tay, sò bung, vẹm xanh, ốc, cá, tôm, cua, mực…..Trung bình 1 món khoảng 50.000-120.000, rất phù hợp với túi tiền của quý khách.
Được bày trí rất đẹp và sang trọng
Ngoài thế mạnh là hải sản tươi sống, đầu bếp Nhà hàng Hương Biển với kinh nghiệm 15 năm trong nghề còn nổi tiếng với việc chế biến những món ăn từ thịt heo tộc, dê, gà đồi…..
Một số loại tôm tươi sống được đầu bếp vớt lên, chế biến tại chỗ
Heo tộc thịt mềm, ngon như thịt heo rừng vì được chăn thả tự nhiên, đúng chuẩn. Trước lúc chế biến, đầu bếp làm lông bằng cách thui trên lửa than chứ không cạo lông nước sôi như cách thông thường.
Hải sản còn tươi rói, đang bơi, quẫy trong hồ...
Miếng vai đem hấp, xắt lát mỏng ăn với rau thơm và tương bần hoặc mắm tôm là tuyệt diệu. Nhà hàng cũng có các món heo tộc nướng, sườn nướng giả cầy, xáo măng, lòng hấp, tiết canh,... bày biện tương tự các quán cầy tơ. Thực phẩm thịt heo lạ miệng, vừa gợi hương vị núi rừng.
Mực và ghẹ biển
Dê tại Hương Biển được tuyển chọn từ nguồn dê miền sơn cước Hương Sơn, Vũ Quang nổi tiếng Hà Tĩnh. Miếng thịt dê khi ăn sẽ dai hơn, thơm hơn dê nhà.
Thịt dê tại nhà hàng Hương Biển được tuyển chọn tại miền sơn cước Hương Sơn (Hà Tĩnh) rất thơm ngon
Thực đơn của Hương Biển với khoảng 25 món chính (có món sang và món bình dân) cho thực khách lựa chọn, trải nghiệm ẩm thực.
Heo tộc và gà chạy bộ....
Bà Nguyễn Thùy Loan, Chủ nhà hàng cho biết, Hương Biển ra đời là sự nỗ lực rất lớn của tập thể nhiều người tâm huyết, yêu thích mảng ẩm thực Việt-Trung-Đài. Với mục đích, tạo điều kiện thuận lợi để quý khách được thưởng thức các món ăn ngon miệng, sạch, an toàn, bằng một giá cả phù hợp nhất.
View nhà hàng rộng, đẹp, sang trọng
Hương Biển hi vọng sẽ là địa điểm quảng bá những món ăn mang đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ nhà hàng hoạt động kinh doanh đạt chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả hợp lý, đảm bảo an ninh trật tự, quản lý trật tự đô thị. Từ đó từ đó góp phần tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp và kích thích sự phát triển kinh tế, xã hội địa phương.
Để có thông tin chi tiết, độc giả liên hệ nhà hàng Hương Biển (tổ dân phố Liên Sơn, phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) hoặc điện thoại hỗ trợ đặt chỗ: 0916.617.368