Ruốc kem Lương Tuyết

Được làm từ thịt ruốc tươi ngon nguyên chất 100%, Ruốc kem Lương Tuyết được sản xuất theo phương pháp cổ truyền của người Hà Tĩnh, lên men tự nhiên nên giữ được hương vị đặc trưng mặn dịu và thơm nồng.

Quy trình sản xuất ruốc kem tại cơ sở sản xuất ruốc kem Lương Tuyết hoàn toàn khép kín, từ thu mua nguồn nguyên liệu tươi ngon tại các thuyền cá, đến khi mang ruốc đi vào xay nhuyễn. Để làm ra một mẻ ruốc kem cần trải qua những công đoạn rất công phu và tốn thời gian. Chỉ cần lựa ruốc cẩu thả khác loại, hoặc ruốc cùng loại nhưng không thật tươi, nắng lại không to, đậy không kỹ, đồ đựng không sạch, nêm gia vị “lỡ tay” không đúng liều lượng, thì ruốc kem thành phẩm sẽ không còn màu hồng nhạt mà có thể xỉn màu, hương vị cũng chẳng được thơm ngon ngọt ngào nữa. Sản phẩm Ruốc kem Lương Tuyết khác biệt từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào đến khâu cải tiến sản xuất và chế biến, bởi vậy nên có hương vị hoàn toàn khác biệt so với các loại ruốc kem của những cơ sở khác.

Ruốc kem Lương Tuyết có vị mặn vừa phải, hương vị hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Ruốc kem có thể dùng để nấu các món bún riêu, bún bò Huế hoặc pha chế nước chấm ăn cùng cùng với thịt luộc, rau luộc, gỏi cuốn… cho những món ăn thêm thơm ngon, đậm đà. Thêm nữa, khi ủ mắm ruốc, do có quá trình ủ trong thời gian dài nên các protein và các axit amin đều được phân hủy hoàn toàn. Điều này rất tốt cho hệ tiêu hóa và tốt cho cơ thể con người.

Ruốc kem Lương Tuyết được đóng hũ thủy tinh an toàn, có thể được sử dụng làm quà tặng cho người thân, bạn bè vào những dịp lễ, Tết… Hơn nữa, sản phẩm mang nhãn hiệu Lương Tuyết, đảm bảo luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, cho người tiêu dùng những món ăn dân dã truyền thống và đậm đà hương vị quê hương của ba miền đất nước.

Với ước nguyện và khát khao mang lại cho quý khách hàng những món ăn quê hương ngon tuyệt, chất lượng cao và an toàn vệ sinh thực phẩm, cơ sở sản xuất Ruốc kem Lương Tuyết của ông Trần Ngọc Lương luôn tận tụy với việc cải tiến chất lượng cho từng sản phẩm và cho từng công đoạn trong quy trình sản xuất của mình. Cơ sở luôn tìm chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất từ vùng biển Lộc Hà để sản xuất ra nhiều sản phẩm mới, chất lượng, làm phong phú hơn nữa các bữa ăn của gia đình người Việt.